Bơm chìm tưới tiêu IC Series

Vỏ bơm chìm IC Series được thiết kế bằng các loại vật liệu có chất lượng tốt như: gang, inox...
Thiết kế các thành phần: Sử dụng cáp điện VCT, Hệ thống rờ le bảo vệ động cơ bơm, sử dụng phốt kép chống nước, đảm bảo độ bền làm việc cũng như kéo dài tuổi thọ máy bơm.
Động cơ bơm chìm được thiết kế có chức năng làm mát toàn diện, tuổi thọ motor cao. Động cơ tiết kiệm năng lượng điện, hiệu suất máy bơm lớn, chế tạo đạt chuẩn chống nước IP68.
Lưu lượng bơm lớn nhờ cánh bơm được thiết kế ưu việt, khả năng hút tốt, phù hợp với các ứng dụng bơm nước giến tưới tiêu.
Bơm chìm tưới tiêu, thủy sản - Bơm chìm nước thải
Bơm chìm tưới tiêu, thủy sản - Bơm chìm nước thải
Bơm chìm tưới tiêu có khả năng hút nước và đẩy nước, chỉ cần một thao tác tháo tấm lưới chắn rác, lắp các ống nối thích hợp với miệng giếng bơm. Đây là điểm ưu việt trong việc bơm nước giếng của dòng máy bơm chìm tưới tiêu IC Series.
Môi trường ứng dụng thực tế:
Bơm chìm bơm nước giếng tưới tiêu đồng ruộng, bơm nước cho các công trình xây dựng...
Bơm nước cho các hồ nuôi trồng thủy sản, các hồ nuôi cá, nuôi tôm.
Bơm nước phục vụ cho các sân vườn, cảnh quan du lịch, nhà hàng, khách sạn...
Và các mục đích sử dụng khác...

Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy bơm chìm nước thải của các hãng có uy tín trên thị trường.Sản phẩm được nhập khẩu có chất lượng cao, bảo hành chính hãng dài hạn và giá thành luôn luôn cạnh tranh. Mọi thắc mắc cung như nhu cầu cần tư vấn về các loại máy bơm chìm, xin vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh để được hỗ trợ nhanh nhất.
Previous
Next Post »